Dattour.net – Du lịch Bangkok (Thái Lan) bạn thường chọn phương tiện nào để đi? Hầu hết câu trả lời sẽ là hàng không. Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đến Bangkok hiện có Vietnam Airlines, Thai Airways, AirAsia, VietJetAir.

bangkok

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines hiện đang khai thác chặng bay Hà Nội (HAN) – Bangkok (BKK) với tần suất 2 chuyến/ngày. Các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Nội Bài và đáp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Thai Airways
Hãng hàng không quốc gia Thái Lan hiện đang khai thác chặng bay Hà Nội (HAN) – Bangkok (BKK) với tần suất 1 chuyến/ngày. Các chuyến bay của Thai Airways khởi hành từ sân bay Nội Bài và đáp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

AirAsia
Hãng hàng không giá rẻ AirAsia mỗi ngày có một chuyến bay từ sân bay Nội Bài đến sân bay Đôn Mường (Don Mueang – DMK). Các chuyến bay của AirAsia khởi hành từ sân bay Nội Bài và đáp tại sân bay Don Mueang.

VietJetAir
VietJetAir mỗi ngày có một chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok. Các chuyến bay của Vietjetair khởi hành từ sân bay Nội Bài và đáp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Hiện hầu hết các công ty du lịch đều chọn hàng không làm phương tiện di chuyển khi tổ chức tour du lịch Thái Lan, một số công ty có sử dụng phương tiện đường bộ (đi xe từ Việt Nam – Campuchia – Thái Lan) tuy nhiên chưa phổ biến lắm, hình thức này chỉ phù hợp với một số tour chuyên biệt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *