Dattour.net – Ai đã một lần du lịch Thái Lan mà chưa đi mua sắm là thiếu mất đi một phần trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên mua gì, mua ở đâu luôn là câu hỏi không phải dễ để trả lời đối với nhiều du khách.

Địa điểm mua sắm cần biết khi du lịch Thái Lan

Chợ cuối tuần – Chatuchak Weekend Market
Địa điểm: Bangkok
Chợ cuối tuần Chatuchak một trong những khu chợ lớn nhất thế giới, nơi được nhiều du khách nhận xét rằng “ở Thái Lan có gì thì ở Chatuchak đều có”. Chatuchak chỉ mở vào những ngày cuối tuần (tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật) vì vậy vào những ngày này rất đông du khách tìm đến đây để mua cho mình một món đồ hay đơn giản chỉ là để tham khu chợ nổi tiếng này. Chợ bàn bán đủ thứ từ quần áo, giày dép, các loại tinh dầu massage, đồ trang trí, đồ ăn, đồ uống,… Nếu muốn đi hết cả khu chợ có lẽ một ngày là không đủ đối với bạn.

Chợ Pratunam – Pratunam Market
Địa điểm: Bangkok
Khu chợ Pratunam là một khu mua sắm sầm uất tại thủ đô Bangkok. Tại đây mặt hàng mà du khách có thể tìm và mua nhiều là quần áo. Quần áo ở đây có đủ loại tuy nhiên khi mua du khách nên mặc cả để có giá tốt nhất.

Các trung tâm mua sắm lớn: Siam Paragon, MBK, …
Địa điểm: Bangkok
Các trung tâm mua sắm lớn như Siam Paragon, MBK,… là địa chỉ ghé thăm của không ít tín đồ thích hàng hiệu, đặc biệt là thời gian mua sắm giảm giá tại Thái Lan. Các mặt hàng cao cấp đều được bán ở đây với nhiều sản phẩm từ quần áo, đồ nội thất, dụng cụ nấu ăn, trang sức,…
Các mặt hàng điện tử cũng được bàn bán ở đây rất nhiều.

Chợ đêm
Địa điểm: Bangkok
Các khu chợ đêm ở Khao San Road, Patpong & Silom là điểm đến ưa thích của nhiều du khách về đêm. Đến chợ đêm du khách có thể mua sắm, ăn uống, thưởng thức âm nhạc từ các quán bar ven đường. Đây cũng là điểm đến để giết thời gian vào buổi tôi nếu bạn không biết đi đâu, làm gì.

Mua sắm ở Pattaya
Pattaya không có các trung tâm mua sắm lớn như Bangkok tuy nhiên điều đó không có nghĩa là du khách không có địa điểm để mua sắm. Du khách dễ dàng mua được các món đồ như: quần áo, đĩa CD lậu, đồ điện tử, đồng hồ, túi xách,… Cần trả giá khi mua sắm.
Một số địa chỉ mua sắm tại Pattaya: Royal Garden Plaza, Mike Shopping Mall, khu vực Pattaya Beach Road và Second Road, chợ Nong Mon,…

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *