Dattour.net – Du lịch Thái Lan trong dịp Tết luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách Việt Nam. Dịp Tết 2015 năm nay cũng vậy, theo thống kê số lượng du khách hỏi tour Thái Lan dịp Tết rất nhiều. Vậy tại sao nên chọn tour du lịch Thái Lan cho chuyến du hành đầu năm?

Du lịch Tết 2015 nên chọn tour Thái Lan

Phương tiện đi lại dễ dàng
Phương tiện chính mà các tour du lịch Thái Lan sử dụng là máy bay, tuy nhiên do sự phổ biến của tuyến du lịch này hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Thái Lan, có thể kể đến như: Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar, Jet Airways, Thai Airways, Turkish Airlines, Qatar, Air France, Air Asia,… Sự đa dạng về số lượng hãng hàng không mang đến sự phong phú ở lịch khởi hành, việc đi lại dễ dàng hơn là vậy.

Giá tour rất tốt
Tour Thái Lan luôn là một trong những tuyến tour có giá tốt nhất, giá tour Thái Lan ngày thường giao động từ 4 triệu – 7 triệu. Trong dịp Tết giá tour có cao hơn một chút nhưng vẫn thuộc mức giá tốt so với các tuyến tour khác.

Thời gian phù hợp
Các tuyến tour Thái Lan được tổ chức trong dịp Tết 2015 đa dạng về số lượng ngày đi: 3 ngày có, 4 ngày có, 5 ngày có, 6 ngày cũng có một số công ty tổ chức,… Việc này nó đáp nhu cầu đa dạng của du khách. Du khách có thể sắp xếp và lựa chọn khoảng thời gian phù hợp mà mình muốn.

Nhiều tuyến tour
Tour du lịch Thái Lan Tết 2015 vẫn chọn điểm đến chính là Bangkok và Bangkok – Pattaya tuy nhiên sự đa dạng trong thời gian đi tour nên tuyến tour du lịch Thái Lan vẫn rất đa dạng. Đôi khi cùng một điểm đến nhưng chương trình tour lại khác nhau.

Giá tour du lịch Thái Lan Tết 2015 (tham khảo):

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *