Dattour.net – Thái Lan là điểm đến được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn cho chuyến tour du lịch của mình. Theo thống kê của tổng cục du lịch Thái Lan du khách Việt Nam chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng số du khách quốc tế đến Thái Lan. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour Thái Lan tuy nhiên chính vì có nhiều công ty nên việc lựa chọn công ty nào tổ chức tour Thái Lan cho mình là điều không phải dễ dàng. Vậy du lịch Thái Lan nên chọn tour của công ty nào?

Du lịch Thái Lan nên chọn tour công ty nào

Có nhiều công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan
Theo Sở du lịch TP.Hồ Chí Minh hiện có hơn 278 doanh nghiệp kinh doanh du lịch quốc tế, theo ước tính có khoảng 70% trong số các doanh nghiệp kia tổ chức tour du lịch nước ngoài. Với hàng trăm doanh nghiệp như vậy chọn công ty nào không phải là điều quá dễ dàng.

Du lịch Thái Lan nên chọn tour công ty nào?
Xin phép không so sánh mình với các công ty du lịch khác, Dattour.net chỉ xin được giới thiệu lý do du khách nên chọn Dattour.net cho chuyến du lịch của mình.

. Hơn 15 năm hoạt động
Chúng tôi đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch với các mảng đầu tư về: lữ hành quốc tế (inbound), khách sạn, du thuyền, vận chuyển du lịch, spa,… Hiện chúng tôi có 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch quốc tế tại trung tâm Quận 1, 2 Spa, đội xe du lịch 20 chiếc các loại, 6 du thuyền cao cấp hoạt động trên vịnh Hạ Long,…

. Giá tốt trên thị trường
Dattour.net cam kết giá bán tour Thái Lan là giá bán rất tốt trên thị trường. Giá thể đó chưa phải là giá rẻ nhất tuy nhiên du khách có thể so sánh các dịch vụ của các công ty khác, so sánh về chương trình để cảm thấy sự khác biệt.

. Đặt tour dễ dàng
Du khách có thể đặt tour du lịch Thái Lan dễ dàng thông qua tổng đài, đặt trên website, đặt tour tại nhà. Chúng tôi luôn nổ lực để mang đến cho du khách sự thuận lợi nhất có thể.

. Thanh toán linh hoạt
Du khách có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc có thể liên hệ để nhân viên của chúng tôi thu tiền tận nhà.

. Chế độ hậu mãi
Liên hệ với nhân viên tư vấn của Dattour.net để biết thêm chi tiết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *