Dattour.net – Kể đến các điểm du lịch Thái Lan có: Bangkok, Pattaya, Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket rồi Hua Hin, Koh Samui,… Hiện nay trên thị trường tuyến du lịch Bangkok – Pattaya được các công ty du lịch khai thác nhiều nhất, kế đến là tuyến du lịch Chiang Mai, Phuket.

Du lịch Thái Lan nên chọn tour nào

Tour du lịch Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: đi về bằng máy bay.
Khởi hành: hàng ngày.
Tour du lịch Bangkok – Pattaya hiện được các công ty du lịch tổ chức với thời gian 5 ngày 4 đêm, đây là tour phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tham gia tour du khách vừa khám phá thủ đô Bangkok hiện đại và sôi động vừa hòa mình vào gió biển của thành phố Pattaya.

Tour du lịch Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 6 ngày 5 đêm
Phương tiện: đi về bằng máy bay.
Khác với tour du lịch Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm, tour 6 ngày 5 đêm có thêm 1 ngày tự do (free’n’easy). Bên cạnh các điểm tham quan du lịch có trong chương trình du khách có thể sử dụng một ngày tự do để tham quan mua sắm, tham quan cố đô Ayuthaya, đi chợ nổi, hay nghỉ ngơi để buổi tối dùng buffet trên tòa nhà cao nhất Bangkok Baiyoke Sky.

Tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: máy bay.
Với 4 ngày 3 đêm thời gian di chuyển có phần hạn hẹp nên nếu tham quan Bangkok và Pattaya luôn thì có phần hơi gấp, di chuyển lại nhiều nên điểm đến cho tour 4 ngày 3 đêm này là Bangkok. 4 ngày ở Bangkok tưởng chừng như hơi nhiều nhưng thực sự không nhiều bởi Bangkok có quá nhiều thứ để du khách khám phá.

Tour du lịch Phuket
Hiện tại do nhiều lý do tour du lịch Phuket không được các công ty du lịch mở bán (tour ghép khách lẻ). Trong trường hợp du khách muốn đi nên tìm kiếm một nhóm bạn rồi liên hệ để đặt tour theo nhóm.

Tour du lịch Chiang Mai – Chiang Rai
Khám phá vùng miền núi phía Bắc Thái Lan mang lại rất nhiều điều trải nghiệm mới lạ tuy nhiên cũng vì một số lý do nên hiện tại tour du lịch Chiang Mai – Chiang Rai không còn được mở bán hàng tuần. Tour chỉ được tổ chức khi có yêu cầu riêng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *