Dattour.net – Thái Lan là điểm đến được rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng trải dài từ Bắc chí Nam, không ít du khách băn khoăn về việc du lịch Thái Lan thì nên đi đâu?

Một vài gợi ý cho bạn:

Chiang Rai

chiang rai
Chiang Rai là điểm đến nằm ở phía Bắc của Thái Lan, thuộc khu vực Tam Giác Vàng. Chiang Rai là điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn để khám phá văn hóa của Thái Lan cũng như Lào và Myanmar.

Ayuthaya

ayuthayaAyuthaya là cố đô của vương quốc Thái Lan, giờ đây Ayuthaya là điểm đến thu hút du khách khám phá những tàn tích của vương quốc ngày xưa với các đền đài, cung điện,…

Chiang Mai

chiang mai
Nằm ở phía Bắc Thái Lan, Chiang Mai là địa điểm thích dành cho các du khách yêu thích khám phá thiên nhiên (với khung cảnh đồi núi, núi rừng), khám phá văn hóa các dân tộc, các trò chơi mạo hiểm,…

Bangkok

bangkok
Bangkok sôi động và náo nhiệt với các câu lạc bộ đêm, các tòa nhà cao tầng, những con đường nhộn nhịp, các khu trung tâm mua sắm sầm uất,… Đây dường như là chặng dừng chân đầu tiên của tất cả các du khách khi du lịch đến xứ Chùa Vàng.

Các hòn đảo du lịch ở Thái Lan

dao du lich thai lan
Các hoàn đảo ở Thái Lan luôn là điểm đến thu hút với mọi du khách: Phuket hòn đảo lớn nhất Thái Lan, Koh Phi Phi nơi đóng bộ phim The Beach, Koh Tao – thiên đường lặn biển ở Thái Lan, Ko Samet và Ko Chang… Đến Thái Lan mà chưa đặt chân đến một hòn đảo du lịch nào thì thật là đáng tiếc.

Du lịch Thái Lan dù là khách đi du lịch tự túc hay khách đặt tour du lịch Thái Lan thì những trải nghiệm tại các điểm đến luôn mang đến sự say mê và hứng thú.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *