Dattour.net – Không ít du khách khi đi du lịch Thái Lan chỉ để mua sắm. Việc mua sắm dường như một phần quan trọng mỗi khi đến Thái Lan đối với nhiều du khách dù là khách đi tự túc hay là đi tour Thái Lan. Một vài đồ mà bạn có thể mua khi đi du lịch Thái Lan:

Du lịch Thái Lan nên mua gì

Đồ lụa
Lụa Thái Lan vốn rất được yêu thích, bạn có thể mua một mảnh lụa, một khăn lụa hay một bộ đồ lụa. Lụa và các sản phẩm làm từ lụa tốt có thể nhắc đến thương hiệu Jim Thompson.

Trang sức vàng bạc
Các đồ trang sức được làm bằng vàng bạc ở Thái Lan rất nhiều. Điều mà nhiều du khách thích thú là hầu hết chúng đều được làm tay rất tinh xảo. Du lịch đến Thái Lan bạn có thể mua cho mình một sản phẩm làm bằng vàng bạc kiểu như: dây chuyền, vòng đeo tay, bông tai, mặt dây chuyền,…

Ngọc Trai
Các sản phẩm được làm từ ngọc trai tại các khu vực Phuket, Phang Nga, và Ranong được đánh giá có chất lượng rất tốt.

Đồ gốm sứ
Các sản phẩm với họa tiết đẹp, hình dáng đa dạng, hình thức hấp dẫn,… sẽ là một món đồ mà bạn có thể mua mang về sau chuyến tour du lịch Thái Lan.

Áo quần
Các loại áo quần Thái Lan được rất nhiều người Việt Nam yêu thích bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Bạn có thể mua các sản phẩm quần áo đủ loại trên các con phố, các khu chợ, các khu trung tâm mua sắm.

Giày dép
Cùng với áo quần giày dép Thái Lan có chất lượng rất tốt và giá cũng rất là rẻ, những thường hiệu nổi tiếng như Bata, ADDA,… được khá nhiều người Việt yêu thích.

DVDs các loại
Ở Thái Lan bạn có thể bắt gặp các quầy bán băng đĩa ngay khi mới ra đường, đĩa được bày bán là đĩa phim, đĩa ca nhạc, nhiều nơi bày bán công khai cã đia phim người lớn.

Lưu ý: Ở Thái Lan bày bán khá nhiều tượng Phật đồ cỗ cũng có, đồ giả cổ cũng có tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng việc mua bán tượng Phật và mang ra khỏi đất nước Thái Lan là cấm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *