Những bãi biển đẹp tại Pattaya

Datttour.net – Tại Pattaya có khá nhiều bãi biển phục vụ du khách. Các bãi biển ở Pattaya không yên tĩnh như nhiều bãi biển khác mà ngược lại thường rất náo nhiệt. Dưới đây là một số bãi biển đẹp tại Pattaya:

Những bãi biển đẹp tại Pattaya

Biển Pattaya (Pattaya Beach)
Pattaya Beach là một bãi biển đông đúc, náo nhiệt với rất nhiều dịch vụ phục vụ du khách: từ các ghế dù sát biển, các nhà hàng, quán bar,… Bạn đừng lo lắng về sự nhàm chán bởi lẽ có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia khi đến đây: dù lượn, trượt ván, … Tuy đây không phải là nơi yên tĩnh tuy nhiên nếu muốn yên tĩnh bạn có thể thuê một chiếc ghế dù để nghỉ ngơi hay trải nghiệm massage Thái.

Bãi biển Jomtien
Bãi biển Jomtien ít đông đúc hơn bãi biển Pattaya một chút, nơi đây tập trung nhiều người dân địa phương tắm biển hơn là du khách. Dọc bãi biển bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhà hàng, quán ăn, dịch vụ massage Thái,…

Bãi biển Naklua và Wong Prachan
Bãi biển Naklua và Wong Prachan nằm ở phí Bắc trung tâm Pattaya. Bãi biển nơi đây ít đông đúcc hơn so với các nơi khác, nước cũng sạch hơn. Nơi đây là nơi tập trung khá nhiều khu nghỉ dưỡng nên nếu muốn bạn có thể đặt phòng tại ngay đây để tận hưởng gió biển.

Koh Larn
Koh Larn là một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi thuộc Pattaya. Chỉ khoảng 45 phút đi tàu là bạn có thể đến hoàn đảo này. Tạm tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của Pattaya đến với Koh Larn bạn có thể nghỉ ngơi trên một chiếc ghế dù ngắm biển, nghe tiếng sóng vỗ hay nếu muốn bạn có thể lặn biển để ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp ở nơi đây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *