Datttour.net – Tham quan chợ nổi tại Bangkok là một trong những việc du khách cần làm khi du lịch Thái Lan nói chung và Bangkok nói riêng. Dưới đây là những chợ nổi nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan mà du khách nên ghé thăm:

cho noi Amphawa

Chợ nổi Damnoen Saduak
Damnoen Saduak là chợ nổi nổi tiếng nhất tại Bangkok. Vào những dịp cuối tuần khu chợ nổi này trở nên đông đúc và náo nhiệt hơn hẳn. Sự phong phú các mặt hàng được bày bán, các món ăn,… là điều làm nên sự khác biệt của Chợ nổi Damnoen Saduak.
Điều mà du khách không thích tại Chợ nổi Damnoen Saduak là gần đây khu chợ này quá đông du khách và nó bị thương mại hóa quá nhiều.

Chợ nổi Amphawa
Sau Chợ nổi Damnoen Saduak, Chợ nổi Amphawa là chợ nổi nổi tiếng thứ hai ở Thái Lan. Vẫn là những nét sinh hoạt vùng sông nước tuy nhiên những món ăn, các mặt hàng buôn bán tạo nên sức hút riêng cho Chợ nổi Amphawa.

Chợ nổi Khlong Lat Mayom
Chợ nổi Khlong Lat Mayom là một trong những chợ nổi được khá nhiều du khách yêu thích. Nó giống như một ốc đảo với những cây xanh rợp bóng. Du khách có thể lựa chọn cho mình những món ăn truyền thống Thái Lan để thưởng thức.

Chợ nổi Taling Chan
Chợ nổi Taling Chan nổi tiếng với các món hải sản nướng như cua, tôm, cá,… được chế biến theo kiểu Thái.

Chợ nổi Bang Nam Phueng
So với các chợ nổi khác, chợ nổi Bang Nam Phueng tương đối khá mới mẻ với du khách tuy nhiên đây là sự lựa chọn hợp lý cho các thực khách muốn tận hưởng không gian thư giãn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *