Dattour.net – Thái Lan là một điểm đến hấp dẫn trong khu vực Đông Nam Á với nhiều điểm tham quan du lịch đang chờ bạn khám phá. Trong số các thành phố xinh đẹp ở Thái Lan như Bangkok, Chiangmai hoặc Phuket, Pattaya,… Đâu là địa điểm chào đón năm mới 2015 hấp dẫn nhất, thú vị nhất?

Những địa điểm chào đón năm mới 2015 tại Thái Lan

Bangkok
Bangkok là điểm đến hấp dẫn nhất tại Thái Lan để chào đón năm mới 2015. Các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch sẽ liên tục được diễn ra trong khoảng thời gian này. Vào đêm giao thừa, hàng ngàn người sẽ tập tại các khu vực trung tâm để tham dự lễ chào năm mới, đặc sắc nhất vẫn là lễ hội pháo hoa trước thời khắc giao mùa.
Khu vực trung tâm luôn đông đúc và nhộn nhịp vì vậy nếu có ý định tham dự nên đi sớm. Còn nếu bạn không thích sự đông đúc và náo nhiệt, bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc giao mùa ngay trên dòng sông chao phraya với các dịch vụ: ăn tối ở nhà hàng gần sông, ăn tối trên tàu,…

Pattaya
Thành phố biển Pattaya là một điểm đến thú vị cho việc chào đón năm mới. Các sự kiện du lịch và thể thao sẽ được diễn ra trong dịp này. Đến Pattaya trong dịp cuối năm 2014, đầu năm 2015 bạn sẽ chìm ngập trong không khí lễ hội: trên các bãi biển của Pattaya sẽ xuất hiện các sân khấu ca nhạc, trên đường phố ở Pattaya sẽ phủ đầy ánh sáng, vào đêm giao thừa du khách có dịp được hòa vào dòng người chào đón năm mới 2015 với lễ hội pháo hoa Pattaya.

Chiang Mai
Nhiều du khách chọn Chiang Mai làm điểm đến của mình để chào đón năm mới 2015. Không quá sôi động như Bangkok, Pattaya, Phuket, Chiang Mai với vẻ đẹp vốn có vẫn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Để chào đón năm mới 2015 khắp nơi ở Chiang Mai sẽ được trang trí với ánh sáng, âm nhạc

Phuket
Phuket – hòn đảo lớn nhất Thái Lan, đây là điểm đến được yêu thích thứ hai tại Thái Lan để đón năm mới. Các hoạt động chào đón năm mới tại Phuket chủ yếu được diễn ra tại các khu vực bãi biển với âm thanh sôi động, các bữa tiệc trên bãi biển cùng tiết mục pháo hoa chào mừng năm mới.

Du lịch vào dịp Tết Dương lịch luôn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ với các lễ hội sự kiện chào mừng năm mới. Thái Lan là một trong những điểm du lịch đặc sắc cho dịp này. Các công ty du lịch cũng tích cực mở tour du lịch Thái Lan nhằm phục vụ nhu cầu của du khách.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *