Dattour.net – Các hòn đảo du lịch Thái Lan luôn là một trong những khắc khoải mà du khách phải nghĩ ngợi trước khi đến, trong lúc đi và sau khi kết thúc chuyến du lịch Thái Lan. Thái Lan có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp hầu hết các hòn đảo này đều nằm tập trung chủ yếu ở khu vực phía Nam.

dao ko tao

Ko Phi Phi
Ko Phi Phi là một quần đảo nhỏ ở tỉnh Krabi, miền Nam Thái Lan. Ko Phi Phi Don là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo. Trong quần đảo Ko Phi Phi có Ko Phi Phi Leh là địa điểm quay bộ phim “The Beach” (năm 2000). Năm 2004, Ko Phi Phi là nơi bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi sóng thần, gần như các cơ sở hạ tầng ở đây đều bị phá hủy. Hòn đảo này đang dần dần được hồi phục.

Koh Tao
Ko Tao đang là một điểm đến phổ biến của nhiều du khách yêu thích lặn biển, leo núi, và trekking. Koh Tao được ví như một trường học dạy lặn biển lớn ở khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách yêu thích câu cá lựa chọn.

Koh Chang
Ko Chang là hòn đảo lớn thứ ba ở Thai Lan. Ko Chang nổi tiếng với các thác nước, các rặn san hô, khu rừng nhiệt đới và những bãi biển trải dài. Trong những năm qua Ko Chang bắt đầu trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách.

Phuket
Nhắc đến những hòn đảo du lịch nổi tiếng không thể không kể đến Phuket. Phuket là tên của một tỉnh ở Thái Lan, gồm một đảo lớn và nhiều đảo nhỏ ngoài khơi. Sau Bangkok, Phuket là một điểm đến được nhiều du khách yêu thích nhất ở Thái Lan. Với sự phát triển của du lịch tại nơi đây, rất nhiều dịch vụ đã được ra đời để phục vụ nhu cầu của du khách.

Ko Phangan
Ko Phangan là hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan, nằm giữa Ko Samui và Ko Tao. Nơi đây là điểm đến nổi tiếng cho dân du lịch bụi, một điểm đến mang trong mình vẻ đẹp của tự nhiên gồm rừng nhiệt đới, núi, biển,… Một nơi nổi tiếng với các khóa Thiền, dịch vụ spa.

Một số hòn đảo du lịch nổi tiếng khác tại Thái Lan: Ko Samui, Ko Samet, Ko Lanta,… Hiện các tuyến tour du lịch Thái Lan đến các hòn đảo nói trên khi có yêu cầu riêng còn lại chưa có tour ghép khách lẻ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *